Trang chủ » Hướng dẫn tra giá vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang

Hướng dẫn tra giá vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang

Hướng dẫn tra giá vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang

 
Phòng vé Duy Đức xin hướng dẫn các bước tìm kiếm thông tin chuyến bay và tra giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Nha Trang cho quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay một chiều và khứ hồi từ Sài Gòn đi Nha Trang:
  • Bước 1: Đầu tiên, vào website “www.duyduc.com”, chọn điểm đi và điểm đến, ngày đi, ngày về cho lượt đi một chiều và khứ hồi từ Sài Gòn đi Nha Trang, kế tiếp click “Tìm chuyến bay”.
  • Bước 2: Đọc các thông tin về chuyến bay và giá vẻ rẻ từ thấp đến cao của các hãng mà website đã sắp xếp, kế tiếp click chọn “Xem chi tiết” để tra giá vé đã bao gồm thuế và các thông tin chi tiết cần chuẩn bị cho chuyến hành trình.

  • Bước 3: Click “chọn” để đặt vé máy bay cho chuyến hành trình mình đi, sau đó click “Tiếp tục”.

  • Bước 4: Điền thông tin cá nhân và thông tin liên hệ , nếu có yêu cầu gì khác bạn có thể ghi vàomục “Yêu cầu đặc biệt”. Cuối cùng bạn click “Xác nhận” để hoàn thành việc đặt vé.

Khi nhận được thông tin của bạn, nhân viên phòng vé Duy Đức sẽ gọi điện thoại liên hệ với bạn để xác nhận thông tin chính xác lần cuối và làm các thủ tục xuất vé cho bạn.
Với các hướng dẫn trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn và tra giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Nha Trang thuận lợi và dễ dàng hơn.
Mọi thắc mắc xin liên hệ với nhân viên phòng vé Duy Đức qua số điện thoại:

0918 234 072

 

Vé máy bay đi Nha Trang – ve may bay di nha trang
Tra giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Nha Trang – tra gia ve may bay ho chi minh di nha trang
Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nha Trang – huong dan dat ve may bay di nha trang
Chia sẻ với bạn bè.