Trang chủ » Hướng dẫn tra giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Tam Kỳ

Hướng dẫn tra giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Tam Kỳ

Hướng dẫn tra giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Tam Kỳ

Phòng vé Việt Mỹ xin hướng dẫn các bước tìm kiếm thông tin chuyến bay và tra giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Tam Kỳ cho quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay một chiều và khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Tam Kỳ:
  • Bước 1: Truy cập website “www.duyduc.com”. Sau khi vào trang website, click chọn điểm đi và điểm đến, ngày đi, ngày về cho lượt đi một chiều và khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Tam Kỳ, kế tiếpclick “Tìm chuyến bay” để tìm kiếm thông tin chuyến bay.
  • Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy được các thông tin chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Tam Kỳ và ngược lại, bao gồm chuyến bay, thời gian bay, giá rẻ nhất mà hệ thống website tra giúp bạn. Kế tiếp bạn click “Xem chi tiết” để tra giá vé đã bao gồm thuế và các thông tin chi tiết vé máy bay cho chuyến hành trình.

  • Bước 3: Click “chọn” để đặt vé máy bay cho chuyến hành trình mình đi, sau đó click “Tiếp tục”.

  • Bước 4: Điền thông tin cá nhân và thông tin liên hệ của bạn, nếu có yêu cầu gì khác bạn có thể ghi vào mục “Yêu cầu đặc biệt”. Cuối cùng bạn click “Xác nhận”để hoàn thành việc đặt vé của mình.
Khi nhận được thông tin của bạn, nhân viên phòng vé Việt Mỹ sẽ gọi điện thoại liên hệ với bạn để xác nhận thông tin chính xác lần cuối và làm các thủ tục xuất vé cho bạn.
Với các hướng dẫn trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn và tra giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Tam Kỳ thuận lợi và dễ dàng hơn.
Mọi thắc mắc xin liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ qua số điện thoại:
Lợi ích khi mua vé máy bay qua đại lý

Lợi ích khi mua vé máy bay qua đại lý

Vé máy bay đi Tam Kỳ – ve may bay di tam ky
Tra giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Tam Kỳ – tra gia ve may bay ho chi minh di tam ky
Chia sẻ với bạn bè.