Trang chủ » Hướng dẫn đặt vé Moscow 305 USD

Hướng dẫn đặt vé Moscow 305 USD

Hướng dẫn đặt vé Moscow 305 USD


Chương trình khuyến mãi mới nhất mà Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Emirates đó chính là việc Emirates bán vé máy bay đi đến Nga với các địa điểm hấp dẫn đó chính là đi đến Moscow chỉ với 305 USD, vào khoảng thời gian từ bây giờ đến 25/04/2014. Mức giá vé này theo Việt Mỹ thấy đó chính là giá vé rẻ nếu đem đi so sánh với các hãng hàng không khác trong thời gian mùa cao điểm du lịch hè thì đây chính là giá vé mà các bạn nên đặt mua khi đi du lịch đến Moscow.

Hướng dẫn đặt vé Moscow 305 USD

Hướng dẫn đặt vé Moscow 305 USD

Thời gian khởi hành cho chuyến bay từ Sài Gòn đi đến Moscow bắt đầu từ ngày 13/05/2014 đến 30/11/2014, lưu ý thời gian đặt vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch, các bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt của hãng Emirates, vé càng đặt sớm và xa ngày bay càng có thêm phần trăm cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ vì thế nếu có kế hoạch du lịch đến các nơi Moscow thì mau mau liên hệ Việt Mỹ đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ liền ngay nào.

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Moscow với vé máy bay giá rẻ đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 305 USD của hãng Emirates tại văn phòng phòng vé Việt Mỹ ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Mỹ cùng Emirates.

Chia sẻ với bạn bè.