Hướng dẫn đặt vé Amsterdam 685 USD

Hướng dẫn đặt vé Amsterdam 685 USD


Duy Đức vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Malaysia Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Amsterdam có giá vé hấp dẫn chỉ 685 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Amsterdam. Tuy đây không phải là mức giá thấp gây sốc cho các bạn chuyên săn vé máy bay giá rẻ du lịch nhưng nếu đem so sánh mức giá này với các hãng hàng không khác trong thời gian sắp tới thì đây chính là giá vé rẻ mà các bạn nên đặt mua khi đi du lịch đến Amsterdam.

 

Hướng dẫn đặt vé Amsterdam 685 USD

Hướng dẫn đặt vé Amsterdam 685 USD

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Malaysia Airlines. Hạng đặt chỗ là hạng O. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ ngày bây giờ, thời gian khởi hành là ngay bây giờ đến ngày 30/09/2014, , đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Amsterdam để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý.

Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Amsterdam có giá vé chỉ 685 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Duy Đức khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Amsterdam của Malaysia Airlines thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Amsterdam sớm với nhân viên Duy Đức qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072