Giá vé máy bay khứ hồi đi Singapore

Giá vé máy bay khứ hồi đi Singapore
 


Một mùa hè nữa lại đến, bạn và gia đình đã chuẩn bị lên kế hoạch nào cho các chuyến du lịch của cả nhà trong dịp hè này chưa? Một chuyến đu lịch hè thú vị sẽ nạp thêm rất nhiều năng lượng cho những ngày làm việc và học tập sau kỳ nghỉ đạt được nhiều hiệu quả hơn.

Vào dịp hè này, hãng Vietjet Air vừa khai trương đường bay mới từ Sài Gòn đi Singapore với rất nhiều giá vé ưu đãi hấp dẫn dành cho các loại vé khác nhau như vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore 1 chiều, vé máy bay Sài Gòn đi Singapore khứ hồi, vé máy bay khuyến mãi đi Singapore,… tùy theo ngày bay và lịch trình có thể chọn cho mình tấm vé từ Sài Gòn đi Singapore phù hợp nhất.

Giá vé máy bay khứ hồi đi Singapore

Giá vé máy bay khứ hồi đi Singapore

Duy Đức nhận thấy trong tháng 8 sắp tới có một số vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore khứ hồi của Vietjet Air mà quý khách có thể tham khảo và cân nhắc đặt mua tấm vé giá rẻ đến Singapore cho chuyến du lịch hè sắp tới của mình. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore thấp nhất vào tháng 8 hiện nay khoảng chừng 640,000 VNĐ cho hành trình khứ hồi, đây là giá vé được coi là rẻ nhất nếu ngay từ bây giờ quý khách nhanh chóng liên hệ đặt mua vé sớm với nhân viên của chúng tôi.

Giá vé máy bay khứ hồi đến Singapore trên của Vietjet Air là chưa bao gồm thuế và phí sân bay, tuy nhiên quý khách không nên quá lo ngại vì chênh lệch giá vé cũng không quá cao. Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo giá v bay từ Sài Gòn đi Singapore của các hãng hàng không giá rẻ khác cũng có đường bay đến Singapore như hãng Tiger Air, Lion Air, Jetstar,… các hãng bay này cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi cực sốc với giá vé rẻ đến Singapore, quý khách có thể tham khảo thêm chi tiết qua các số điện thoại hỗ trợ của nhân viên Duy Đức.