Trang chủ » Giá vé máy bay đi Thái Lan

Giá vé máy bay đi Thái Lan

Giá vé máy bay đi Thái Lan

Gia ve may bay di Thái Lan

Nhanh chóng tìm hiểu du lịch tại Thái Lan và lên kế hoạch mua vé máy bay du lịch Thái Lan thôi nào các bạn ơi, hiện nay theo Việt Mỹ được biết thì có rất nhiều vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan đang được bán với giá hấp dẫn vô cùng tại hệ thống của hãng Air Asia đấy. Vào khoảng tháng 9 này Air Asia sẽ bán rải rác các vé máy bay đi Thái Lan cực rẻ chỉ có 54 USD thôi, quá rẻ để có thể làm một chuyến du lịch mùa thu năm nay rồi ấy nhĩ các bạn. Air Asia là hãng bay có đường bay chính đến Thái Lan vì thế hãng luôn ưu tiên các giá vé thấp nhất từ Sài Gòn đến Thái Lan với nhiều giá vé cực kỳ rẻ tha hồ cho chúng ta đặt mua đi du lịch đó.

 

Giá vé máy bay đi Thái Lan

Giá vé máy bay đi Thái Lan

Bên cạnh đó nếu muốn chuyến du lịch đến Thái Lan sớm hơn hoặc đi ngay những ngày trong tháng 8 này thì cũng có nhiều vé giá rẻ phải chăng của hãng Air Asia mà bạn có thể cân nhắc đặt mua đấy, giá vé máy bay đi Thái Lan trong tháng 8 dao động từ 77 USD đến 99 USD, giá vé chưa bao gồm thuế nhưng các giá vé này đã được coi là giá vé rẻ mà nếu ta đem so sánh với với các hãng khác thì sẽ dễ dàng nhận ra điều này.

Tuy nhiên, cũng có một số vé của các hãng hàng không khác đến Thái Lan thì với giá cũng tương đối hợp lý cho các bạn tham khảo, như vé máy bay đi Thái Lan của Jetstar là từ 1,736,000 VNĐ, giá vé máy bay đi Thái Lan của Vietjet Air là 620,000 VNĐ, Vietnam Airlines đang khuyến mãi sẽ có vé máy bay đi Thái Lan là 39 USD, nhiều giá vé và ngày bay khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một tấm vé đến Thái Lan phù hợp nhất rồi nhé.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan tại Việt Mỹ:

0918 234 072 

0918 234072

Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan – ve may bay gia re di Thai Lan

Đại lý vé máy bay Thái Lan rẻ nhất – dai ly ve may bay di Thai Lan re nhat
Mua vé máy bay đi Thái Lan ở đâu – mua ve may bay di Thai Lan o dau

 

Chia sẻ với bạn bè.