Trang chủ » Giá vé máy bay đi Jakarta hãng Lion Air chỉ 175 USD

Giá vé máy bay đi Jakarta hãng Lion Air chỉ 175 USD

Giá vé máy bay đi Jakarta hãng Lion Air chỉ 175 USD
 
 
 
Bạn và gia đình đã lên kế hoạch đi đến địa điểm hấp dẫn nào du lịch trong kỳ nghỉ sắp tới chưa?
 
Bạn muốn đi du lịch nước ngoài nhưng còn ngại ngùng trong việc đặt mua vé máy bay vì sợ giá vé cao và chưa chọn được địa điểm du lịch thích hợp trong mùa hè này.
 
Bạn đang phân vân trong việc chọn đi du lịch trong nước hoặc quốc tế do lo lắng về chi phí quá nhiều trong việc chọn đi du lịch quốc tế, nhất là về chi phí vé máy bay.
 
Giờ đây, quý khách không cần trăn trở về những vấn đề trên nữa, phòng vé Duy Đức xin giới thiệu đến quý khách một địa điểm du lịch hấp dẫn khách tham quan trên Thế Giới đó chính là điểm đến Jakarta – thủ đô xinh đẹp của đất nước vạn đảo Indonesia. Thành phố mang một vẻ đẹp hội tụ giữa sự hiện đại hoà̀nh trá́ng củ̉a những tòa nhà cao ốc, đường phố́ với những vẻ̉ đẹp huyền bí gắn liền với tôn giáo, và dấu ấn kỳ lạ của một thời từng là kinh đô của vương quốc Java cổ.
 
Song song đó phòng vé Duy Đức còn hỗ trợ cung cấp đến quý khách hàng các vé máy bay giá rẻ đi từ Sài Gòn đến Jakarta với giá vé chỉ từ 175 USD.
 
Giá vé máy bay đi Jakarta hãng Lion Air chỉ 175 USD

Giá vé máy bay đi Jakarta hãng Lion Air chỉ 175 USD

 
Áp dụng cho giá vé một chiều.
Hành trình từ Sài Gòn đi Jakarta.
 
Nhanh chóng lên kế hoạch du lịch đến Jakarta cùng gia đình, bạn bè của bạn trong kỳ nghỉ sắp tới với bao điều thú vị đang chờ đón bạn tại đây và liên hệ đặt vé ngay với nhân viên phòng vé Duy Đức để sở hữu cho mình tấm ve may bay gia re đi Jakarta.
Số điện thoại liên hệ đặt vé đi Jakarta:
 
0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072
 
Đặt vé giá rẻ đi Jakarta – dat ve gia re di jakarta
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Jakarta – ve may bay tu sai gon di jakarta
Mua vé máy bay đi Jakarta – mua ve may bay di jakarta
 
Ve may bay

 

Chia sẻ với bạn bè.