Trang chủ » Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột trước đây có hai hãng hàng không Việt Nam có đường bay này là Vietnam Airlines và VietJet Air, thời gian gần đây Jetstar cũng vừa mới mở thêm đường bay đến Buôn Mê Thuột, vì thế nên giá vé các hãng sẽ cạnh tranh nhau và thường xuyên tung ra các vé máy bay khuyến mãi có giá cũng cực rẻ, nhiều bất ngờ đến Buôn Mê Thuột nếu như quý khách canh đúng thời gian đặt vé áp dụng trong chương trình khuyến mãi của các hãng.

Buôn Ma Thuột là thành phố tỉnh lị của tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố trung tâm vùng Tây Nguyên và là một trong số 8 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Buôn Ma Thuột cách Hà Nội 1.410 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Nhắc đến Buôn Ma Thuột là người ta lại nhắc đến cafe – nơi sản xuất cafe lớn nhất Việt Nam. Nếu ai đã một lần đến đây mà không thưởng thức thì thật là uổng phí. Hầu hết tất cả các nơi trong TP Buôn Ma Thuột đi đâu bạn cũng thấy rất nhiều quán cafe – nơi đã trở thành thú vui buổi sáng ngồi nhâm nhi một tách cafe của người dân nơi đây và thử vào rãi hái một ít hạt cafe đem về là kỷ niệm.

Nên lập kế hoạch và tìm vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột ít nhất 5 tuần trước chuyến đi để có được mức giá ưu đãi nhất. Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột sẽ tăng lên đáng kể khi càng tiến gần đến ngày khởi hành dự kiến của bạn. Hãy liên hệ với nhân viên Duy Đức ngay khi bạn đã có kế hoạch du lịch đến Buôn Mê Thuột để săn cho mình các tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến du lịch.

Chia sẻ với bạn bè.