Trang chủ » Giá vé đi Phuket chỉ 27 USD của Tiger Airways

Giá vé đi Phuket chỉ 27 USD của Tiger Airways

Vé máy bay đi Phuket (Thái Lan) chỉ 27 USD của Tiger Airways – Đến Phuket (Thái Lan) du lịch và tham quan các địa danh nổi tiếng tại đây với giá vé rẻ đến không ngờ của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways chỉ từ 27 USD cho chặng bay một chiều từ Sài Gòn đi Phuket (Thái Lan).

Vé máy bay đi Phuket (Thái Lan) chỉ 27 USD của Tiger Airways

Đến Phuket (Thái Lan) du lịch và tham quan các địa danh nổi tiếng tại đây với giá vé rẻ đến không ngờ của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways chỉ từ 27 USD cho chặng bay một chiều từ Sài Gòn đi Phuket (Thái Lan).
Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phuket (Thái Lan):
 

Hành trình từ Sài Gòn đi Phuket.

Áp dụng cho giá vé một chiều.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

Phuket là hòn đảo lớn nhất ở miền Nam Thái Lan, với kích thước xấp xỉ bằng Singapore, Phuket đang dần chứng tỏ mình là một thiên đường của khu vực Đông Nam Á, với nhiều đảo nhỏ xung quanh, quý khách đến đây sẽ tận hưởng những phút giây thư giãn, hòa mình với nắng gió của biển- tất cả đều kết hợp để tạo ra một môi trường thú vị cho ngày nghỉ lễ thật sự đáng nhớ. Các bãi biển nổi tiếng nhất như Patong, Kata, Karon, Kamala và Nai Harn. Phuket và các đảo của nó đã trở thành một thiên đường lý tưởng cho lặn biển, chèo thuyền cùng các loại thể thao và giải trí, bạn có thể mong muốn.
Hiện nay, phòng vé Việt Mỹ đang cung cấp vé máy bay giá rẻ của Tiger Airways từ Sài Gòn đi Phuket (Thái Lan) với giá từ 27 USD, quý khách nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi ngay hôm nay để đặt cho mình tấm vé giá rẻ đến Phuket và lựa chọn được chỗ ngồi tốt nhất.
Số điện thoại liên hệ nhân viên phòng vé Việt Mỹ:
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 
Vé máy bay giá rẻ Tiger Airways – ve may bay gia re tiger airlines
Giá vé máy bay đi Phuket (Thái Lan) – gia ve may bay di phuket (thai lan)
Đặt mua vé máy bay đi Thái Lan – dat mua ve di thai lan
Chia sẻ với bạn bè.