Trang chủ » Eva Air tung vé máy bay đi Seattle 720 USD

Eva Air tung vé máy bay đi Seattle 720 USD

Eva Air tung vé máy bay đi Seattle 720 USD
 
>>Ve may bay di Seattle
Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Eva Air công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Seattle có giá vé hấp dẫn chỉ 720 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Seattle, còn với hành trình từ Sài Gòn đi Vancouver có giá vé sẽ là 612 USD. Đây mức giá thấp hấp dẫn cho các bạn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Eva Air và làm một chuyến du lịch đầy thú vị đến Seattle và Vancouver rồi đấy nhé.
 
Eva Air tung vé máy bay đi Seattle 720 USD

Eva Air tung vé máy bay đi Seattle 720 USD

 
>>Vé máy bay đi seattle giá rẻ
Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Eva Air. Hạng đặt chỗ là hạng Q. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ bây giờ đến 23/11/2013, thời gian khởi hành chỉ duy nhất trong ngày 23/11/2013 mà thôi, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Seattle và Vancouver để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.
 
Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Seattle có giá vé chỉ 720 USD và Sài Gòn đi Vancouver 612 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ của Eva Air thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Seattle sớm với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:
 
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi Seattle – ve may bay Sai gon di Seattle

Đại lý vé máy bay Eva Air – dai ly ve may bay Eva Air

Mua vé máy bay giá rẻ đi Vancouver – mua ve may bay gia re di Vancouver

Chia sẻ với bạn bè.