Trang chủ » Etihad Airways bán vé máy bay đi Abu Dhabi 168 USD

Etihad Airways bán vé máy bay đi Abu Dhabi 168 USD

Etihad Airways bán vé máy bay đi Abu Dhabi 168 USD

 

ve may bay di Abu Dhabi

Chiều qua hãng hàng không Etihad Airways vừa gửi công văn đến Duy Đức thông báo về chương trình khuyến mãi mới của hãng với các hành trình từ Sài Gòn đi Abu Dhabi có giá vé chỉ từ 168 USD, ai đang có dự định đi du lịch đến các nước Trung Đông thì liên hệ đặt vé máy bay khuyến mãi của Etihad Airways nhanh đi kẻo hết vé rẻ nhé, bạn nào chưa biết du lịch ở đâu vào kỳ nghỉ tới thì có thể tìm hiểu tham khảo một số địa điểm du lịch đến Abu Dhabi trên để du lịch tiết kiệm nhất nhé.

 

Etihad Airways bán vé máy bay đi Abu Dhabi 168 USD

Etihad Airways bán vé máy bay đi Abu Dhabi 168 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Abu Dhabi là giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí nhé các bạn, thời gian mình có thể đặt mua vé máy bay là từ ngày bây giờ đến 30//09/2013 nhé, thời gian khởi hành sẽ là từ ngày 01/10/2013 đến 31/03/2014, chú ý các mốc thời gian quan trọng tránh chọn nhầm ngày bay mất cơ hội mua vé khuyến mãi nhé.

Nằm về phía đông bắc của vịnh Ba Tư trong bán đảo Ả Rập, Abu Dhabi như một viên ngọc tỏa sáng giữa sa mạc mênh mông Tây Á. Abu Dhabi là tiểu vương quốc lớn nhất, thịnh vượng nhất và đông dân nhất trong 7 tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE). Abu Dhabi và thủ đô cùng tên bao gồm sa mạc, bờ biển và những đô thị hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hoá truyền thống. Cũng giống như Dubai, Abu Dhabi được xem là một trong những thành phố giàu nhất thế giới theo đánh giá của Fortune và CNN. Đây là một điểm dừng chân hấp dẫn nhất ở Trung Đông với những đại lộ rộng, những tòa nhà chọc trời với những kiến trúc độc đáo và những khu mua sắm lộng lẫy và những khách sạn quốc tế sang trọng.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Abu Dhabi ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Etihad Airways để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Duy Đức thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Số điện thoại liên hệ đặt vé Sài Gòn đi Abu Dhabi:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Mua vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ – mua ve may bay di Abu Dhabi gia re

Đại lý vé máy bay đi Abu Dhabi – dai ly ve may bay di Abu Dhabi

Giá vé Etihad Airways khuyến mãi đi Abu Dhabi – gia ve Etihad Airways di Abu Dhabi

Chia sẻ với bạn bè.