Du ngoạn Paris chiêm ngưỡng tháp Eiffel chỉ 326 USD

Du ngoạn Paris chiêm ngưỡng tháp Eiffel chỉ 326 USD
 
Etihad Airways thông báo giá khuyến mãi mới, giảm đến 40% trên mức giá khứ hồi thông thường trên các chuyến bay hạng phổ thông của hãng. Cụ thể hơn, khi đặt mua vé máy bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh đến các nước Trung đông, Châu Âu và một số điểm ở Mỹ thì bạn sẽ có cơ hội nhận được các vé giá rẻ với những ưu đãi bất ngờ. Nổi bật nhất trong các chặng khuyến mãi này là hành trình từ Sài Gòn đi Paris 326 USD mà thôi, rất là bất ngờ đúng không nào?
 
Hành trình và giá vé cụ thể:
 

Du ngoạn Paris chiêm ngưỡng tháp Eiffel chỉ 326USD

Du ngoạn Paris chiêm ngưỡng tháp Eiffel chỉ 326USD

 
Thời gian Duy Đức bắt đầu nhận thông tin đặt mua vé máy bay khuyến mãi này của hãng hàng không Etihad Airways là từ ngay bây giờ đến hết ngày 06/11/2015. Thời gian khởi hành sẽ từ ngày 15/01/2016 đến 30/06/2016, booking và xuất vé trước 7 ngày so với ngày khởi hành. Giá vé khứ hồi và chưa bao gồm thuế và phụ phí. Giá vé là giá thấp nhất & tùy thuộc vào tình trạng chỗ trên mỗi chuyến bay.
 
Duy Đức hiện đang là đại lý cấp 1 của Etihad Airways tại Việt Nam, vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong việc đặt vé máy bay của hãng hàng không Etihad Airways, tìm các vé rẻ nhất và phù hợp với lịch trình du lịch của bạn. Duy Đức cam kết sẽ bán đúng giá theo hàng không quy định, không thu thêm bất cứ loại phí nào, tiết kiệm tối đa nhất chi phí cho bạn khi đặt vé tại chúng tôi.