Trang chủ » Du lịch hè đến Johor Bahru chỉ 60 USD

Du lịch hè đến Johor Bahru chỉ 60 USD

Du lịch hè đến Johor Bahru chỉ 60 USD


Hãng Air Asia đang có chương trình khuyến mãi với các vé máy bay đi Johor Bahru với giá chỉ khoảng tầm chừng 60 USD cho 1 chặng hành trình từ Sài Gòn một chiều và chưa khứ hồi đến Johor Bahru, đây là giá vé đang được khuyến mãi của Air Asia mà nếu bây giờ bạn đặt ngay thì sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ này đấy.

Johor Bahru là thành phố lớn thứ 2 ở Malaysia, nằm ở phía Nam đất nước. Không chỉ là một điểm đến lí tưởng so với các thành phố khác của Malaysia, Johor Bahru còn là một trung tâm công nghiệp và thương mại quan trọng trên bán đảo này.

Johor là bang duy nhất của Malaysia có đường bờ biển trải dài theo eo biển Malacca và biển Đông. Thiên nhiên đã phú cho mảnh đất này những thắng cảnh đẹp và hấp dẫn, rất thuận tiện cho những hoạt động vui chơi và giải trí. Với những người thích những chuyến thám hiểm trong rừng rậm sẽ tìm thấy thiên đường cho mình ở vườn quốc gia Endau Rompin ở biên giới Đông bắc của bang. Đặc biệt, Endau-Rompin là một trong hai công viên quốc gia lớn nhất Malaysia, với diện tích bao phủ một vùng rộng lớn khoảng 80.000 héc ta.

 

Du lịch hè đến Johor Bahru chỉ 60 USD

Du lịch hè đến Johor Bahru chỉ 60 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bangkok với giá chỉ 60 USD được xuất vé từ ngay bây giờ đến 19/04/2015, thời gian khởi hành sẽ là từ ngày 13/04/015 đến 30/09/2015, khi bạn liên hệ đặt vé tại Duy Đức thì chúng tôi chỉ sẽ cộng thêm phí xuất vé vào giá vé trên cho các bạn thôi, yên tâm là giá vé máy bay đi Johor Bahru sẽ không thay đổi nhiều lắm nhé, giá vẫn còn rất rẻ nếu bạn đem so sánh với các hãng khác có cùng chuyến bay hoặc ngay chính với hãng Air Asia vào các ngày bay khác sẽ thấy được sự chênh lệch rõ rệt này.Có 1 kinh nghiệm thú vị mà Duy Đức muốn chia sẻ với các bạn đó chính là các bạn có thể đặt vé đi Johor Bahru từ đầu Sài Gòn với giá vé là 60 USD, nếu muôn du lịch đến Hà Nội nữa thì bạn có thể đặt vé từ Johor Bahru về Hà Nội thẳng luôn, chắc chắn giá vé sẽ hơn rất nhiều khi bạn đặt vé máy bay nội địa Sài Gòn đi Hà Nội đấy nhé.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Johor Bahru:

 
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072
Chia sẻ với bạn bè.