Trang chủ » Du lịch đến hòn đảo Penang xinh đẹp chỉ 90 USD

Du lịch đến hòn đảo Penang xinh đẹp chỉ 90 USD

Du lịch đến hòn đảo Penang xinh đẹp chỉ 90 USD


Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau du lịch đến thành phố xinh đẹp tại Malaysia được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông” – hòn đảo Penang. Nằm ở phía Tây Bắc Malaysia, hòn đảo xinh đẹp Penang chính là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa hai nền văn hóa Đông – Tây tạo nên một nét quyến rũ vô cùng độc đáo. Nhìn từ trên cao, Penang giống như một con rùa đang bơi, có tổng diện tích 1.000 km2, được nối với đất liền bằng cầu Penang dài 13,5km – cây cầu dài nhất châu Á. Penang là 1 thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới, trước kia đây là 1 trong những hòn đảo quan trọng trên tuyến đường biển qua eo Malacca.

 

Du lịch đến hòn đảo Penang xinh đẹp chỉ 90 USD

Du lịch đến hòn đảo Penang xinh đẹp chỉ 90 USD

Vào tháng 4 thì giá vé máy bay đi Penang rẻ nhất mà Duy Đức tìm được có giá khoảng 90 USD, điều này sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí rất nhiều , giá vé này chưa bao gồm thuế và phí sân bay, nếu như quý khách đặt vé càng xa ngày bay và canh vào đúng thời điểm vé đang được Air Asia giảm để đặt vé thì sẽ càng mua được vé rẻ hơn nữa.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều giá vé rẻ đi đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau của Air Asia, tuy nhiên quý khách nên tham khảo và tìm hiểu đặt vé trước đó càng xa ngày bay càng tốt thì sẽ có nhiều vé giá rẻ tha hồ cho quý khách lựa chọn ngày bay, để chắc chắn hơn quý khách nên liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Duy Đức với đội ngũ nhân viên ưu tú và chuyên nghiệp sẽ tìm đặt cho quý khách vé máy bay đi Penang rẻ nhất.

Số điện thoại liên hệ đến nhân viên Duy Đức để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072

Chia sẻ với bạn bè.