Trang chủ » Du lịch đến Đan Mạch với vé giá rẻ chỉ 320 USD

Du lịch đến Đan Mạch với vé giá rẻ chỉ 320 USD

Du lịch đến Đan Mạch với vé giá rẻ chỉ 320 USD của Qatar Airways
 

 

>>Vé máy bay đi Đan Mạch

>>Vé máy bay đi Ý

 
Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Qatar Airways công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Đan Mạch, Pháp hoặc Anh có giá vé hấp dẫn chỉ từ 320 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Đan Mạch, Pháp hoặc Anh. Một mức giá hấp dẫn để bạn và gia đình làm chuyến đi du lịch đến Đan Mạch, Pháp hoặc Anh.

 

Du lịch đến Đan Mạch với vé giá rẻ chỉ 320 USD

Du lịch đến Đan Mạch với vé giá rẻ chỉ 320 USD

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Qatar Airways. Hạng đặt chỗ là hạng O hoặc Q nhé. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ ngày 21/10 đến 24/10/2013, thời gian khởi hành là các ngày từ 27/10/2013 đến 19/01/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Đan Mạch, Pháp hoặc Anh để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Muốn săn được các vé máy bay giá rẻ thì ngoài việc thường xuyên cập nhật các trang website vé máy bay của hãng và của Việt Mỹ thì thời gian nhanh chậm chính là yếu tố quyết định để bạn có thể sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ hay không, vì thế ngay khi vừa biết được tấm vé máy bay nào có giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt để chụp lấy tấm vé máy bay giá rẻ nhé.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi Anh – ve may bay Sai gon di anh

Đại lý vé máy bay Qatar Airways – dai ly ve may bay Qatar Airways

Mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp – mua ve may bay gia re di phap

 

Chia sẻ với bạn bè.