Trang chủ » Du lịch Bangkok cuối năm đón Noel chỉ 8 USD

Du lịch Bangkok cuối năm đón Noel chỉ 8 USD

Du lịch Bangkok cuối năm đón Noel chỉ 8 USD

Bạn đã có kế hoạch mới mẻ nào cho các chuyến du lịch mới của mình sắp tới chưa? Nếu như đã quá quen thuộc với các điểm du lịch trong nước như Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội,… thì bạn hãy thử một lần đặt chân đến các nước bạn du lịch cũng rất thú vị đấy. Thái Lan, Malaysia, Singapore,…là những nước khu vực Châu Á mà bạn có thể tham khảo lịch trình. Hiện nay, hãng Air Asia đang có chương trình khuyến mai đi Bangkok với giá 8 USD, đây là dịp để bạn săn vé rẻ và khám phá đất nước xinh đẹp này.

Những chóp mái nhọn, cao vút màu vàng óng ả vươn lên nền trời xanh đã trở thành một trong những biểu tượng không thể trộn lẫn của Bangkok nói riêng và đất nước Thái Lan nói chung. Thủ đô Bangkok của Thái Lan vẫn nổi tiếng với nhiều công trình hoàng gia độc đáo, những con phố nổi tiếng về vui chơi, ăn uống như KhaoSan, phố “Đèn đỏ”,… và nhất là mua sắm tại các trung tâm thương mại dịp hạ giá như Siam Center, Siam Paragon, Central World…

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bangkok với giá chỉ 8 USD được xuất vé từ ngay bây giờ đến 08/11/2015, thời gian khởi hành sẽ là từ ngày 04/11/2015 đến 26/05/2016, khi bạn liên hệ đặt vé tại Việt Mỹ thì chúng tôi chỉ sẽ cộng thêm phí xuất vé vào giá vé trên cho các bạn thôi, yên tâm là giá vé máy bay đi Bangkok sẽ không thay đổi nhiều lắm, giá vẫn còn rất rẻ nếu bạn đem so sánh với các hãng khác có cùng chuyến bay hoặc ngay chính với hãng Air Asia vào các ngày bay khác sẽ thấy được sự chênh lệch rõ rệt này.

Chia sẻ với bạn bè.