Trang chủ » Du lịch Bali tận hưởng kỳ nghỉ thú vị chỉ 117 USD

Du lịch Bali tận hưởng kỳ nghỉ thú vị chỉ 117 USD

Du lịch đến Bali tận hưởng kỳ nghỉ thú vị chỉ 117 USD


Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Sydney vào kỳ nghỉ sắp tới của mình và gia đình? Duy Đức nhận thấy vào một số ngày trong tháng 4 sắp tới này thì Tiger Airways có một số vé máy bay đi Bali với giá vé từ khoảng 117 USD, mức giá này theo chúng tôi là tương đối khá phù hợp cho các gia đình, nhóm bạn đang muốn làm một chuyến du lịch đến Bali nhưng vân muốn tiết kiệm nhiều chi phí cho chuyến bay.

 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Bali giá rẻ của chúng tôi.

 

Du lịch Bali tận hưởng kỳ nghỉ thú vị chỉ 117 USD

Du lịch Bali tận hưởng kỳ nghỉ thú vị chỉ 117 USD

Với vé máy bay từ Sài Gòn đi Bali của Tiger Airways giá 117USD là giá vé chưa bao thuế và phí sân bay, khi thanh toán tiền vé máy bay đi Bali tại Duy Đức thì chúng tôi sẽ giúp bạn cộng thêm thuế phí vào giá vé luôn, cuối cùng sẽ báo cho các bạn biết giá vé máy bay đi Bali đã bao gồm tổng cộng luôn thuế phí, là hãng hàng không giá rẻ của Singapore vì vậy thuế phí sẽ không cao cho lắm, giá vé cuối cùng vẫn phù hợp với túi tiền của bạn.

Hành trình từ Sài Gòn đi Bali chúng ta sẽ có một trạm dừng tại Singapore, lưu ý đặc biệt điều này, nếu lần đầu tiên đi máy bay du lịch hoặc ít kinh nghiệm trong viejc đi máy bay thì nên tránh đi quá xa khu vực check in dẫn đến bị lạc, trễ chuyến bay tiếp theo làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch Bali của mình.

 

Chia sẻ với bạn bè.