Trang chủ » Đón năm mới tại Bangkok với vé khuyến mãi 50%

Đón năm mới tại Bangkok với vé khuyến mãi 50%

Đón năm mới tại Bangkok với vé khuyến mãi 50%
 
Tiết trời bắt đầu bước vào những ngày cuối thu và đón chào sự chuyển giao mùa sang đông với không khí bắt đầu se lạnh, đây cũng là khoảng thời gian du lịch lãng mạn nhất trong năm với các dịp lễ trên khắp Thế giới như Noel và đón năm mới. Thời gian này giá vé máy bay không quá cao và sự cạnh tranh không nhiều như mùa du lịch hè, thích hợp để lên kế hoạch cho các chuyến du lịch nước ngoài. Việt Mỹ vừa được biết hãng hàng không giá rẻ Air Asia vừa tung ra chương trình khuyến mãi mới tuần này bằng việc giảm giá hàng loạt các chặng bay đến Bangkokđến 50% cho mỗi tấm vé.

Đón năm mới tại Bangkok với vé khuyến mãi 50%

Đón năm mới tại Bangkok với vé khuyến mãi 50%

 
Thời gian đặt mua vé máy bay đi giảm giá vé 50% đi Bangkok là từ ngày hôm nay đến 22/11/2015, thời gian áp dụng cho các chuyến bay khuyến mãi là từ 18/11/2015 đến hết 30/04/2016. Lưu ý giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, giá vẫn còn rất rẻ nếu quý khách đem so sánh với các hãng khác có cùng chuyến bay hoặc ngay chính với hãng Air Asia vào các ngày bay khác sẽ thấy được sự chênh lệch rõ rệt này.
 

Mau chóng lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới và đặt mua vé máy bay của Air Asia để được hưởng ưu đãi hấp dẫn bất ngờ với hành trình đến Bangkok giảm đến 50% tổng giá vé lận đấy, thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra chỉ trong vòng 6 ngày thôi nên càng nhanh chóng thì chúng ta càng cơ cơ hội cao sở hữu vé máy bay khuyến mãi của Air Asia.

Chia sẻ với bạn bè.