Đi du lịch giá rẻ Tokyo chỉ 43 USD

Đi du lịch giá rẻ Tokyo chỉ 43 USD
 
Air Asia hiện đang có các vé máy bay khuyến mãi đi khắp các đường bay châu Á và châu Âu với giá vé cực hấp dẫn chỉ có 43 USD. Hành trình bay cụ thể là từ Sài Gòn đi các địa điểm như Chiang Mai, Yangon, Melbourne, Seoul, Tokyo và Sydney. Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, nhưng theo Duy Đức được biết thì thuế phí hãng Air Asia cũng không cao, tổng cộng giá vé vẫn tương đối thấp và tiết kiệm được nhiều chi phí vé máy bay của bạn.
 

Đi du lịch giá rẻ Tokyo chỉ 43 USD

Đi du lịch giá rẻ Tokyo chỉ 43 USD

 
Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi châu Á và châu Âu của hãng Air Asia ngay thôi nào các bạn, thời gian diễn ra khuyến mãi từ hôm nay đến 25/10/2015 thôi, thời gian khởi hành sẽ bắt đầu từ ngày 01/03/2016 đến 29/10/2016, lưu ý ngay khi đọc được tin khuyến mãi này bạn hãy lập tức liên hệ với Duy Đức để đặt vé máy bay giá rẻ này ngay, không thì sẽ vuột mất cơ hội cho các chuyến du lịch tiết kiệm tối đa chi phí của mình đấy.
 
Đặt mua ngay vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Sài Gòn đi châu Âu và châu Á hãng Air Asia ngay từ bây giờ và lên kế hoạch chu đáo chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy thú vị và nghỉ dưỡng lý tưởng cùng gia đình và bạn bè của bạn.