Trang chủ » Đặt vé rẻ du lịch hè Hà Nội 199.000 VNĐ

Đặt vé rẻ du lịch hè Hà Nội 199.000 VNĐ

Đặt vé rẻ du lịch hè Hà Nội 199,000 VNĐ


Để chào mừng sự kiện lớn sắp tới với việc mong đợi hành khách thứ 10 triệu của hãng và hào hứng chào đón Tết Ất Mùi đang cận kề, Vietjet Air có tung ra một số vé máy bay giá rẻ cho toàn chặng bay cả nội địa và quốc tế. Tùy theo ngày bay, hành trình bay và thời gian đặt mua vé sớm thì quý khách có thể có cơ hội sở hữu vé rẻ cả Vietjet Air từ 0 đồng đến 399,000 VNĐ.

Đặt vé rẻ du lịch hè Hà Nội 199.000 VNĐ

Đặt vé rẻ du lịch hè Hà Nội 199.000 VNĐ

Vào tháng 5 sắp tới nếu đặt vé máy bay đi Hà Nội ngay từ bây giờ thì chúng ta sẽ sở hữu được các vé máy bay đi Hà Nội với giá vé máy bay rẻ hấp dẫn chỉ có 199,000 VNĐ . Duy Đức nhận thấy được tấm vé máy bay giá rẻ này hiện nay đang còn rất nhiều chỗ trống mà khi đặt vé máy bay đi Hà Nội của Vietjet Air ngay thì chắc chắc ta sẽ có trong tay tấm vé giá rẻ này đấy và cùng quý khách bè, người thân làm một chuyến du hí tới Hà Nội ngay thôi nào.

Các vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội có giá vé là 199,000 VNĐ này chưa bao gồm thuế và phí sân bay, ta tính thêm thuế phí sân bay vào nữa sẽ vẫn còn khá là hấp dẫn để ta mau chóng lên kế hoạch du lịch đến Hà Nội vào tháng 5 sắp tới đấy. Đặc biệt lưu ý một điều là giá vé máy bay càng gần đến ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao do chỗ ngồi trên chuyến bay càng ít, vì thế nếu muốn mua được các tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thì quý khách nên tranh thủ đặt vé với chúng tôi càng sớm càng tốt nhé, tốt nhất là đặt trước ít nhất xa ngày bay 5 tuần để luôn có các vé máy bay giá rẻ.

Chia sẻ với bạn bè.