Đặt vé khuyến mãi Hà Nội đi Nhật Bản 450 USD

Đặt vé khuyến mãi Hà Nội đi Nhật Bản 450 USD


Vietnam Airlines vừa triển khai chương trình khuyến mãi mới hấp dẫn của hãng với các vé máy bay có hành trình khứ hồi từ Hà Nội đi Tokyo. Với hành trình khứ hồi từ Hà Nội Tokyo ở hạng ghế R3MVN thì giá vé khuyến mãi của hãng sẽ là 450USD, giá vé máy bay khứ hồi đi Tokyo khá là hợp lý để quý khách cùng bạn bè, người thân trong gia đình lên kế hoạch làm chuyến du lịch đến xứ sở hoa anh đào và chiêm ngưỡng ngọn núi phú sĩ hùng vĩ tại đây rồi đấy.

Đặt vé khuyến mãi Hà Nội đi Nhật Bản 450 USD

Đặt vé khuyến mãi Hà Nội đi Nhật Bản 450 USD


Các bạn lưu ý là các giá vé khuyến mãi trên của Vietnam Airlines là giá vé chưa bao gồm thuế phí, giá vé tổng cộng khi bạn thanh toán sẽ cao hơn một chút nhưng cũng không quá lo ngại vì giá vẫn sẽ ở mức thấp hơn khi không có khuyến mãi. Thời gian bạn có thể đặt mua vé là từ ngày 20/07/2014 đến 31/07/2014, thời gian khởi hành các chuyến bay từ ngày 20/07/2014 đến 30/09/2014, các bạn nhớ chú ý để tránh sắp xếp chuyến du lịch rơi vào các ngày này sẽ không áp dụng các vé khuyến mãi được đâu nha.

Để chắc chắn sẽ mua được các tấm vé giá rẻ đi Nhật Bản của Vietnam Airlines thì Duy Đức có thể hỗ trợ bạn trong việc đặt và mua vé của Vietnam Airlines khi bạn tin tưởng liên hệ với nhân viên phòng vé Duy Đức. Bạn có thể liên hệ với nhân viên Duy Đức qua số điện thoại hỗ trợ để được tư vấn và biết thêm chi tiết về vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Tokyo.