Trang chủ » Đặt vé khuyến mãi đến New York giá rẻ 400 USD

Đặt vé khuyến mãi đến New York giá rẻ 400 USD

Đặt vé khuyến mãi đến New York giá rẻ 400 USD


Duy Đức vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không China Southern công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi New York có giá vé hấp dẫn chỉ 480 USD cho hành trình từ Sài Gòn đi New York. Đây mức giá thấp hấp dẫn cho các bạn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi của China Southern và làm một chuyến du lịch đầy thú vị đến New York rồi đấy.

Đặt vé khuyến mãi đến New York giá rẻ 400 USD

Đặt vé khuyến mãi đến New York giá rẻ 400 USD

China Southern Airlines là là một hãng hàng không có trụ sở tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là hãng hàng không có quy mô lớn thứ 6 thế giới và lớn nhất Châu Á cũng như Trung Quốc về đội tàu bay lẫn số lượng khách trung chuyển. Được chính thức đưa vào hoạt động năm 1989, đến nay China Southern Airlines đang là hãng hàng không có sức hút lớn mạnh đối với thị trường trong và ngoài nước, với trên 190 điểm đến trên toàn thế giới.

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ. Hạng đặt chỗ là hạng T. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ bây giờ đến 13/06/2014, thời gian khởi hành từ ngày 20/05/2014 đến ngày 31/12/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến New York để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý .

Chia sẻ với bạn bè.