Đặt vé Jetstar khuyến mãi 1 đồng

Đặt vé Jetstar khuyến mãi 1 đồng

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific khuyến mãi 1 đồng, cơ hội cho các bạn săn vé rẻ. Chương trình bắt đầu từ 14:00 đến 17:00 Thứ tư ngày 05/12/12 hoặc khi vé được bán hết. Chương trình cũng có thể được kéo dài hơn. Giá khuyến mại bao gồm loại giá Starter^ chưa bao gồm Hành lý ký gửi. Bạn cũng có thể trả tiền để mua thêm từ 15kg đến 40kg Hành lý ký gửi.

VÉ MÁY BAY JETSTAR GIÁ 1 ĐỒNGVÉ MÁY BAY JETSTAR GIÁ 1 ĐỒNG

Ngày bay 1 chỉ áp dụng cho các chặng một chiều từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng đến Tp. Hồ Chí Minh và chặng một chiều từ Hà Nội đến Đà Nẵng

Chú ý

Giá vé chưa bao gồm thuế, phí và chỉ bán qua Internet. Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí. ^ Không bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí. Điều lệ vận chuyển của Jetstar được áp dụng. Truy cập www.jetstar.com hoặc gọi 19001550 để biết thêm chi tiết.