Trang chủ » Đặt vé du lịch Yangon của Air Asia 89 USD

Đặt vé du lịch Yangon của Air Asia 89 USD

Đặt vé du lịch Yangon của Air Asia 89 USD

 

 

>>Vé máy bay đi Yangon
Hiện nay thì hãng Air Asia đang cung cấp các vé máy bay từ Sài Gòn đi Yangon với vé giá rẻ phải chăng, hợp với túi tiền các quý khách hoặc quý khách nào đang ấp ủ ước mơ một lần du lịch đến Yangon một lần khi đến Malaysia, giá vé thấp nhất hiện được bán mà chúng tôi tra được sáng nay đó chính là 89 USD, giá vé này chưa bao gồm luôn thuế và phí sân bay nhưng nếu có cộng thêm vào nữa thì giá vé cũng rất rẻ so với các hãng bay khác rồi đó quý khách, nhanh chóng lên kế hoạch làm một chuyến du lịch đến Yangon thôi nào.

Gọi  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Yangon giá rẻ của chúng tôi.

 
Đặt vé du lịch Yangon của Air Asia 89 USD

Đặt vé du lịch Yangon của Air Asia 89 USD

Yangon, cố đô của đất nước Myanmar mê hoặc du khách bằng vẻ đẹp cổ kính, đa văn hóa. Không có nơi nào ở Châu Á có vẻ đẹp giống ở Yangon, Myanmar. Một thành phố rộng lớn với những ngôi nhà cổ xưa với kiến trúc đa văn hóa từ thời thuộc địa và những công trình tôn giáo đa dạng, tráng lệ. Du khách đã tặng cho Yangon cái tên “Thành phố làm thời gian ngưng đọng”. Yangon là thành phố lớn nhất Myanmar và là cố đô của đất nước. Nếu xét về kinh tế, công nghiệp, Yangon đã bị rất nhiều thành phố khác ở Châu Á và ở Myanmar vượt qua trong công cuộc hiện đại hóa đến chóng mặt. Nhưng nếu xét về lịch sử và văn hóa, Yangon là thành phố vô giá.

Kinh nghiệm để săn được các tấm vé giá rẻ không hề khó nếu như quý khách thường xuyên cập nhật tin tức trên trang website của Duy Đức để nắm bắt được các tin tức khuyến mãi, sau đó nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Duy Đức càng sớm càng tốt, nắm bắt thông tin nhanh chóng và chớp lấy cơ hội đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Yangon tại phòng vé Duy Đức uy tín và chuyên nghiệp.

Chia sẻ với bạn bè.