Đặt mua vé đi Nhật giá cực rẻ 180 USD

Đặt mua vé đi Nhật giá cực rẻ 180 USD

 

 

>>Vé máy bay đi Nhật
Duy Đức vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không China Eastern công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Nhật Bản có giá vé hấp dẫn chỉ 180 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Nhật Bản. Tuy đây không phải là mức giá thấp gây sốc cho các quý khách chuyên săn vé máy bay giá rẻ du lịch nhưng nếu đem so sánh mức giá này với các hãng hàng không khác trong thời gian sắp tới thì đây chính là giá vé rẻ mà các quý khách nên đặt mua khi đi du lịch đến Nhật Bản.

 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Nhật giá rẻ của chúng tôi.

 

Đặt mua vé đi Nhật giá cực rẻ 180 USD

Đặt mua vé đi Nhật giá cực rẻ 180 USD

 

 

China Eastern Airlines là một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc, đặt trụ sở chính tại Thượng Hải. China Eastern cũng sở hữu trong tay 50 văn phòng đại diện ở nước ngoài, 11 văn phòng chi nhánh ở trong nước và 21 công ty con. Với phương tiện hiện đại bao gồm đội bay với hơn 400 chiếc máy bay thuộc dòng Airbus và Boeing hiện đại, China Eastern Airlines tự tin với việc trở thành một mạng lưới cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế xuất sắc. Mạng máy bay của hãng bao phủ hầu như các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Đông Nam Á, châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương.

Điều quan trọng quý khách nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nằm trong chương trình khuyến mãi của China Eastern. Hạng đặt chỗ là hạng Q6MOBZ.Hiệu lực vé trong vòng 6 tháng, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Nhật Bản để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý.