Trang chủ » Đặt mua ngay vé rẻ đi Singapore 738.000 VNĐ

Đặt mua ngay vé rẻ đi Singapore 738.000 VNĐ

Đặt mua ngay vé rẻ đi Singapore 738,000 VNĐ

>>Vé máy bay đi Singapore
Quý khách nào đang có kế hoạch đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Singapore thì Duy Đức thông báo một tin vui cho quý khách đó chính là Jetstar sẽ bán các vé máy bay Sài Gòn đi Singapore với giá là 738,000 VNĐ vào khoảng bắt đầu từ tháng 2, ngay sau Tết Nguyên Đán đấy, lên kế hoạch làm một chuyến du lịch đến Singapore sau Tết thôi nào. Đây được coi là giá vé rẻ và phải đặt càng xa ngày bay thì giá vé này mới còn nhiều trên hệ thống tra giá vé để quý khách tha hồ lựa chọn ngày đi phù hợp với mình, tránh trường hợp muốn mua vé với giá rẻ nhưng quá gần ngay bay mới đặt vé thì sẽ không hãng nào có vé giá rẻ dành cho quý khách nữa đâu nhé.

 

Gọi 0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Singapore giá rẻ của chúng tôi.

 

Đặt mua ngay vé rẻ đi Singapore 738.000 VNĐ

Đặt mua ngay vé rẻ đi Singapore 738.000 VNĐ

 

 

Giá vé máy bay đi Singapore 738,000 VNĐ là giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay, tuy nhiên quý khách đừng nên quá lo lắng vì thuế và phí của Jetstar cũng tương đối thấp, một mức giá vô cùng hấp dẫn hơn hẳn nhiều hãng bay khác mặc dù đây chưa phải là giá vé khuyến mãi của Jetstar nhé, thử tưởng tượng nếu hãng có vé khuyến mãi nữa thì giá vé sẽ còn thấp hơn nhiều, hấp dẫn quá đi đúng không nào.

Nếu không muốn bỏ lỡ mất cơ hội đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore thì ngay bây giờ quý khách nên liên hệ đặt vé máy bay đi Singapore của Jetstar với chúng tôi càng sớm càng tốt nhé, nhanh tay thì còn chậm tay thì mất đừng vì chần chừ suy nghĩ mà bỏ mất dịp đặt mua tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore nhé.

 

Chia sẻ với bạn bè.