Trang chủ » Đại lý vé máy bay Vietjet Air quận Tân Bình

Đại lý vé máy bay Vietjet Air quận Tân Bình

Đại lý vé máy bay Vietjet Air quận Tân Bình

Ngoài các phòng vé Vietjet nằm tập trung trong sân bay Tân Sơn Nhất và các khu vực gần sân bay thì bên cạnh đó Vietjet Air còn ủy quyền cho một số đại lý cấp 1 của mình cung cấp vé máy bay giá rẻ đến quý khách hàng trong khu vực toàn TPHCM, trong đó có thể kể đến đại lý vé máy bay Vietjet Air quận Tân Bình là Việt Mỹ.

Việt Mỹ không chỉ được ủy quyền xuất vé trực tiếp cho quý khách hàng đặt mua vé máy bay Vietjet Air mà còn luôn được ưu tiên đặt các vé bay giá rẻ cho quý khách trong các chương trình khuyến mãi của hãng. Việt Mỹ có văn phòng đặt tại số 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM, vị trí khá gần sân bay Tân Sơn Nhất vì thế rất thuận tiện cho quý khách nào cần mua vé Vietjet đi ngay trong ngày hoặc khi gặp phải một số tình huống rắc rối làm trở ngại cho chuyến bay cùng sẽ được giải quyết nhanh nhất.

Với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật công nghệ hiện đại, giờ đây bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng địa diện của Việt Mỹ là địa lý vé máy bay Vietjet Air quận Tân Bình, mà ngay tại nhà hoặc công ty của mình, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối Internet, quý khách đã có thể dễ dàng tra vé và đặt vé online Vietjet Air tại Việt Mỹ với hệ thống book vé online của chúng tôi tích hợp trên website công ty.

Sau khi hoàn tất các thủ tục đặt mua vé, Việt Mỹ sẽ hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí và thanh toán tiền vé trực tiếp nếu quý khách năm trong khu vực bán kính 10km so với văn phòng công ty. Ngược lại, chúng tôi sẽ chuyển vé qua mail, tin nhắn điện thoại hoặc chuyển fax nhanh đến quý khách, quý khách chỉ cần thanh toán bằng cách chuyển khoản cho công ty.

Chia sẻ với bạn bè.