Trang chủ » Đại lý vé máy bay Khu Chế Xuất Tân Thuận

Đại lý vé máy bay Khu Chế Xuất Tân Thuận

Đại lý vé máy bay Khu Chế Xuất Tân Thuận

Hiện nay khi chúng tôi đang thực hiện kế hoạch mở rộng đại lý vé máy bay cấp 2 trên toàn địa bàn thành phố thì quận 7 cũng hiển nhiên nằm trong dự án này. Tương tự như các phòng vé khác ở khu vực quận 7, đại lý vé máy bay Khu Chế Xuất Tân Thuận cũng thuộc sự quản lý của Việt Mỹ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn gặp tình trạng khó khăn và tốn nhiều thời gian di chuyển đến văn phòng chính tại Tân Bình, chúng tôi cũng không phải đi 1 đoạn đường dài đến giao vé cho bạn mà chính các đội ngũ nhân viên giao vé tại đại lý cấp 2 quận 7 này sẽ trực tiếp giao vé tận nơi miễn phí đến địa chỉ bạn yêu cầu, thuận lợi cho cả đôi bên.

Khu chế xuất Tân Thuận là khu chế xuất đầu tiên của Việt Nam. Khu chế xuất Tân Thuận nằm ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lên đến 300ha và được xây dựng kế bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Các doanh nghiệp hoạt động trong khu chế xuất này chủ yếu là sản xuất để xuất khẩu. Hàng hóa và nguyên liệu ra vào khu chế xuất này được xử lý như hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu. Do có quy mô khá rộng nên công nhân viên ở đây khá đông, đa phần đều là dân tứ xứ nên thường sẽ có nhu cầu đặt mua vé máy bay về quê đón tết, về thăm nhà khá nhiều, xây dựng đại lý vé máy bay tại khu chế xuất Tân Thuận là một dự án phát triển đầy triển vọng.

Việt Mỹ là phòng vé chuyên cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế, phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết và chủ nhật. Với phương châm ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đại lý vé máy bay đi vinh khu chế xuất Tân Thuận luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Nếu bạn đặt mua vé ở đây, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi như đặt và giữ chỗ miễn phí, giảm giá vé, giao vé tận nơi miễn phí không những khu vực quận 7 mà còn các quận khác trên địa bàn TPHCM.

Chia sẻ với bạn bè.