Trang chủ » Đại lý chính thức Vietnam Airlines tại tp. HCM

Đại lý chính thức Vietnam Airlines tại tp. HCM

Đại lý chính thức Vietnam Airlines tại tp. HCM

Phòng vé Duy Đức – Đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại tp. HCM

Đại lý vé máy bay Duy Đức, đang là đại diện chính thức của hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, Khi mua vé tại phòng vé Duy Đức quý khách sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ và giá vé tốt nhất của hãng.

Vietnam airlines : khuyến cáo quý khách chỉ nên mua vé máy bay từ đại lý chính thức của hãng, Duy Đức tự hào được hàng không Việt Nam ủy quyền đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Liên hệ với Duy Đức ngay khi có bất kỳ nhu cầu vé máy bay nào của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines:

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Airlines) là hãng hàng không quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Hãng nằm dưới sự quản lý của một hội đồng 7 người do Thủ tướng chỉ định, có các đường bay đến khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương, với 46 điểm đến ở 19 quốc gia. Trụ sở chính được đặt tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam: Sân bay quốc tế Nội Bài và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Vietnam Airlines là cổ đông lớn nhất với tỷ lệ nắm giữ cổ phần 69,93% Jetstar Pacific Airlines. Hãng nắm 49% trong Cambodia Angkor Air, hãng hàng không quốc gia Campuchia, và 100% trong VASCO, một hãng bay nhỏ chuyên bay ở khu vực miền Nam Việt Nam.

Hãng được đánh giá 3 sao, theo tiêu chuẩn của Skytrax. Ngày 10 tháng 6 năm 2010, hãng chính thức gia nhập liên minh SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này.

Cho đến cuối năm 2011, tổng công ty chiếm khoảng 80% thị phần thị trường hàng không nội địa tại Việt Nam và khoảng 40% thị phần khách du lịch bay đến và rời Việt Nam.

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC VIETNAM AIRLINES : DUY ĐỨC

Chia sẻ với bạn bè.