Trang chủ » Đại lý chính thức ủy quyền của Tiger Airways

Đại lý chính thức ủy quyền của Tiger Airways

 
Đại lý vé máy bay Duy Đức, đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế, đại lý chính thức ủy quyền của Tiger Airways tại tp.HCM .
 
Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ của Singapore, hiện đang là hãng bay giá rẻ nhất đường bay Hồ Chí Minh – Singapore, và Hà Nội – Singapore . Vé máy bay Duy Đức, đại diện hãng hàng không Tiger Airways tại Tp. HCM , luôn bán vé với giá thấp hơn Website chính thức của hãng Tiger Airways.
 
Tiger Airways Private Limited là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9 năm 2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể, hãng nay hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về lượng hành khách vận chuyển. Năm 2006, hãng này vận chuyển 1,2 triệu khách, tăng 75% so với năm trước.
 
Hãng này là hãng hàng không đầu tiên hoạt động ở nhà ga hàng không giá rẻ ở Sân bay Changi để giảm chi phí, và cơ cấu chi phí của hãng được theo mô hình của hãng Ryanair. Dù có cạnh tranh trong khu vực, hãng này khẳng định lại ý định gần đây về việc duy trì các chuyến bay trong bán kính 5h bay từ Singapore. Để vượt qua những quy định hạn chế hoạt động trong khu vực, hãng này cố gắng mua lại cổ phần các hãng hàng không trong khu vực để mở rộng thành một hãng liên Á. Kể từ tháng 2 năm 2007, hãng sẽ liên kết với South East Asian Airlines và bắt đầu hoạt động tại Philippines. Kế hoạch bay đến Ấn Độ và Malaysia nằm trong kế hoạch bành trướng của hãng từ năm 2007. Hãng hàng không này có kế hoạch nghiên cứu khả năng Phát hành ra công chúng lần đầu IPO vào cuối năm.
 
 
Đường bay của Tiger Airways :
 
Mua vé máy bay Tiger Airways , tại đại lý vé máy bay chính thức Duy Đức quý khách sẽ được mua với giá Agent thấp hơn giá hệ thống của Tiger Airways.
Đại lý chính thức của Tiger airways tại tp. HCM
Chia sẻ với bạn bè.