Trang chủ » Đại lý chính thức Jetstar Airlines tại Tp HCM

Đại lý chính thức Jetstar Airlines tại Tp HCM

Đại lý chính thức Jetstar Airlines tại Tp HCM

369px-Jetstar_Logo.svg
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đang đại lý chính thức hãng hàng không Jetstar Airlines tại tp. HCM.
Được ủy quyền của hãng hàng không Jetstar , Phòng vé Việt Mỹ nhận cung cấp vé máy bay trong và ngoài nước của hãng với giá gốc của hãng. Khi mua vé máy bay Jetstar tại phòng vé Việt Mỹ quý khách sẽ nhận được đầy đủ các chương trình khuyến mãi của hãng.
Nhân viên Việt Mỹ được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ theo tiêu chuẩn hàng không Việt Nam, thái độ chuyên nghiệp , ân cần luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Được khách hàng đánh giá cao trên các diễn đàn hàng không, du lịch…. Hàng năm , phòng vé Việt Mỹ cung cấp hàng ngàn lượt vé máy bay trong và ngoài nước của hãng Jetstar, đến với Việt Mỹ quý khách sẽ được mua vé máy bay Jetstar với giá tốt nhất .
Công ty Hàng không Cổ phần Jetstar Pacific Airlines (Jetstar Pacific Airlines Joint Stock Aviation Company), hoạt động với tên gọi Jetstar Pacific, là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là hãng hàng không lớn thứ hai tại Việt Nam, điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến trong nước và quốc tế, chiếm 40% thị phần vận chuyển hành khách trên tuyến bay chính của họ giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và chiếm tổng cộng 5% thị trường hàng không nội địa.
Liên hệ với phòng vé Việt Mỹ ngay khi có bất cứ nhu cầu nào về vé máy bay Jetstar.
Đại lý chính thức Jetstar tại tp. HCM
ve-may-bay-jetstar10
Chia sẻ với bạn bè.