Trang chủ » China Southern khuyến mãi vé máy bay đi Sydney

China Southern khuyến mãi vé máy bay đi Sydney

China Southern khuyến mãi vé máy bay đi Sydney

 

China Southern khuyen mai ve may bay di Sydney

Duy Đức vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không China Southern công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Sydney có giá vé hấp dẫn chỉ 391 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Sydney. Đây mức giá thấp hấp dẫn cho các bạn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi của China Southern và làm một chuyến du lịch đầy thú vị đến Sydney rồi đấy nhé.

China Southern khuyến mãi vé máy bay đi Sydney

China Southern khuyến mãi vé máy bay đi Sydney

 

Vé máy bay đi Sydney

 

China Southern Airlines là là một hãng hàng không có trụ sở tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là hãng hàng không có quy mô lớn thứ 6 thế giới và lớn nhất Châu Á cũng như Trung Quốc về đội tàu bay lẫn số lượng khách trung chuyển. Được chính thức đưa vào hoạt động năm 1989, đến nay China Southern Airlines đang là hãng hàng không có sức hút lớn mạnh đối với thị trường trong và ngoài nước, với trên 190 điểm đến trên toàn thế giới.

 

Ve may bay

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của China Southern. Hạng đặt chỗ là hạng N. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ bây giờ đến 30/09/2013, thời gian khởi hành từ ngày 27/10/2013 đến ngày 28/02/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Sydney để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Sydney ngay với nhân viên Duy Đức qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi Sydney – ve may bay Sai gon di Sydney

Đại lý vé máy bay China Southern – dai ly ve may bay China Southern
Mua vé máy bay giá rẻ đi Sydney – mua ve may bay gia re di Sydney
Chia sẻ với bạn bè.