Trang chủ » China Eastern tung vé khứ hồi Thượng Hải 250 USD

China Eastern tung vé khứ hồi Thượng Hải 250 USD

China Eastern tung vé khứ hồi Thượng Hải 250 USD


>>Vé máy bay đi Thượng Hải

Duy Đức vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không China Eastern công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải có giá vé hấp dẫn chỉ 250 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Thượng Hải. Đây mức giá thấp hấp dẫn cho các bạn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi của China Eastern và làm một chuyến du lịch đầy thú vị đến Thượng Hải rồi đấy.
 

Gọi  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ của chúng tôi.

 

China Eastern tung vé khứ hồi Thượng Hải 250 USD

China Eastern tung vé khứ hồi Thượng Hải 250 USD

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của China Eastern. Hạng đặt chỗ là hạng N3MOB, hạn dừng tối thiểu là 2 ngày, hạn dừng tối đa là 3 tháng, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Thượng Hải để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý.

Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Thượng Hải có giá vé chỉ 250 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Duy Đức khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Thượng Hải của China Eastern thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Thượng Hải sớm với nhân viên Duy Đức qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Chia sẻ với bạn bè.