Chỉ 570 USD có ngay vé đi Paris giá rẻ

Chỉ 570 USD có ngay vé đi Paris giá rẻ


>>Vé máy bay đi Paris

Chương trình khuyến mãi mới nhất mà Duy Đức vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Emirates đó chính là việc Emirates bán vé máy bay đi đến Châu Âu với các địa điểm hấp dẫn như Paris và Zurich chỉ từ 570 USD, vào khoảng thời gian từ bây giờ đến 08/01/2014. Mức giá vé này theo Duy Đức thấy đó chính là giá vé rẻ khá hợp lý mà quý khách nên đặt mua khi đi du lịch đến Paris và Zurich.
 

Gọi  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Paris giá rẻ của chúng tôi.

 

Chỉ 570 USD có ngay vé đi Paris giá rẻ

Chỉ 570 USD có ngay vé đi Paris giá rẻ

Thời gian khởi hành cho chuyến bay từ Sài Gòn đi đến Châu Âu là từ 20/01/2014 đến 09/06/2014, lưu ý thời gian đặt vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch, quý khách nên đặt vé càng sớm càng tốt của hãng Emirates, vé càng đặt sớm và xa ngày bay càng có thêm phần trăm cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ vì thế nếu có kế hoạch du lịch đến các Paris và Zurich thì mau mau liên hệ Duy Đức đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ liền ngay thôi nào.

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Châu Âu với vé máy bay giá rẻ đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 570 USD của hãng Emirates tại văn phòng phòng vé Duy Đức ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Châu Âu cùng Emirates.