Trang chủ » Cebu tung vé cực rẻ đến Manila chỉ 1 USD

Cebu tung vé cực rẻ đến Manila chỉ 1 USD

Cebu tung vé cực rẻ đến Manila chỉ 1 USD


Quý khách đang có kế hoạch du lịch đến Manila vào kỳ nghỉ sắp tới của mình và gia đình? Duy Đức thông báo cho quý khách một tin cực kỳ háp dẫn đấy, đó chính là Cebu Pacific đang khuyến mãi một số vé máy bay đi Manila với giá vé cực kỳ rẻ luôn, chỉ có 1 USD mà thôi, mức giá này theo chúng tôi chính là mức giá đi Manila siêu rẻ nhất từ trước đến nay của Cebu, mau chóng liên hệ đặt vé và một chuyến du lịch đến Manila ngay thôi nào.

Cebu tung vé cực rẻ đến Manila chỉ 1 USD

Cebu tung vé cực rẻ đến Manila chỉ 1 USD

Với vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila của Cebu Pacific giá 1 USD là giá vé chưa bao gồm thuế và phí , khi thanh toán tiền vé máy bay đi Manila tại Duy Đức thì chúng tôi sẽ giúp quý khách cộng thêm thuế phí vào giá vé luôn, cuối cùng sẽ báo cho các quý khách biết giá vé máy bay đi Manila đã bao gồm tổng cộng luôn thuế phí, thời gian bắt đầu đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi manila này rất ngắn, chỉ trong vòng từ bây giờ đến ngày 16/05/2014 mà thôi, thời gian khởi hành sẽ bắt đầu từ ngày 01/09/2014 đến 31/12/2014, chú ý trnah thủ đặt mua vé ngay để mua ngay giá rẻ đến Manila.

Với những quý khách còn thiếu nhiều kinh nghiệm đi máy bay hay lần đầu đặt vé máy bay thì có thể liên hệ nhân viên Duy Đức để được hỗ trợ nhanh nhất về những vấn đề có liên quan đến thủ tục ra sân bay, đặt mua vé máy bay,..,chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất. Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Manila 1 USD càng sớm càng tốt để thêm cơ hội mua được tấm vé giá rẻ đến Manila

Chia sẻ với bạn bè.