Trang chủ » Cebu Pacific giảm 90% giá vé Manila

Cebu Pacific giảm 90% giá vé Manila

Cebu Pacific giảm 90% giá vé Manila

 

 

>>Vé máy bay đi Manila
Cebu Pacific tuần này vừa tung ra chương trình mới mà Duy Đức vừa cập nhật được sáng nay, hãng Cebu Pacific giảm tất cả các giá vé bay đến 90% giá vé thường ngày cho các chuyến bay với hành trình tự chọn mà bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay của Cebu Pacific khi đến đặt vé tại Duy Đức. Cụ thể hơn, trong giai đoạn từ bây giờ đến 23/02/9014, khi bạn đặt mua vé máy bay đi đến các điểm bất kỳ của hãng Cebu Pacific thì sẽ được giảm trực tiếp 90% giá vé máy bay khi thanh toán tiền vé tại Duy Đức, thời gian áp dụng khởi hành các chuyến bay khuyến mãi này là từ ngày 01/06/9014 đến 30/09/9014.

 

Gọi  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Manila giá rẻ của chúng tôi.

 

Cebu Pacific giảm 90% giá vé Manila

Cebu Pacific giảm 90% giá vé Manila

Chương trình khuyến mãi 90% cho tất cả chỗ ngồi, tất cả chuyến bay nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ chỗ ngồi nào trên bất kỳ chuyến bay nào cũng được giảm 90% giá vé! Điều này thật đơn giản đúng không nào, không cần cạnh tranh quá nhiều để giành giựt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ . Chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản này là bạn đã được hưởng 90% giá vé giảm. Đặc biệt quan trọng không kém đó chính là hành trình luôn thu hút nhiều khách du lịch đặt mua đó chính là từ Sài Gòn đi Manila cũng sẽ được giảm 90% giá vé luôn đấy.

Mau chóng lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới đến Manila và mau mau liên hệ đặt vé máy bay của Cebu Pacific để được hưởng ưu đãi giảm 90% giá vé máy bay thôi nào các bạn ơi, thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra chỉ trong vòng mấy ngày thôi nên càng nhanh chóng thì chúng ta càng cơ cơ hội cao sơ hữu vé máy bay khuyến mãi của Cebu Pacific.

Chia sẻ với bạn bè.