Trang chủ » Cebu khuyến mãi hấp dẫn tháng 10 Manila 1 USD

Cebu khuyến mãi hấp dẫn tháng 10 Manila 1 USD

Cebu khuyến mãi hấp dẫn tháng 10 Manila 1 USD


Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Manila của hãng Cebu ngay thôi nào, Duy Đức vừa nhận được một thông tin cực kỳ hấp dẫn, đó chính là bắt đầu từ ngày hôm nay thì hãng này sẽ giảm giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila với giá vé bất ngờ chỉ với 1 USD mà thôi, thời gian kết thúc bán vé đến ngày 31/10/2014 hoặc khi số lượng vé được bán hết, ngay khi đọc được tin khuyến mãi này quý khách hãy lập tức liên hệ với Duy Đức để đặt vé máy bay đi Manila ngay, không thì sẽ vuột mất cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Manila của Cebu.

 

Cebu khuyến mãi hấp dẫn tháng 10 Manila 1 USD

Cebu khuyến mãi hấp dẫn tháng 10 Manila 1 USD


Giá vé máy bay cho hành trình từ Sài Gòn đi Manila khuyến mãi chỉ 1 USD là chưa bao gồm thuế phí trong đó, tuy nhiên giá vé cũng rẻ hơn rất nhiều cho dù quý khách có thanh toán thêm tiền thuế phí thì chênh lệch giá vé cũng không nhiều đâu, tính đi tính lại thì quý khách vẫn đã mua được tấm vé rẻ nhất đi Manila rồi đúng không nào? Thời gian bay sẽ bắt đầu từ ngày 01/01/2015 đến 30/09/2015. Còn không nhanh chóng liên hệ với nhân viên Duy Đức để đặt ngay vé máy bay đi Manila chỉ 1 USD ngay nhanh thôi.

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp được đặt cơ sở ở Pasay, Manila, Philippines vì thế nên hãng hàng không này chuyến khuyến mãi các vé máy bay đi đến Manila đó, quý khách nào đã nhiều lần bỏ lỡ cơ hội đặt mua vé máy bay giá rẻ đến Manila thì từ bây giờ hãy thường xuyên truy cập trang web của phòng vé Duy Đức nhé, chúng tôi là đại lý cấp 1 của Cebu nên vì vậy cũng rất nhanh chóng nắm bắt các chương trình khuyến mãi và triển khai đến quý khách hàng qua hệ thống website của công ty.

Chia sẻ với bạn bè.