Trang chủ » Cebu giảm giá 75% vé đi Manila chỉ còn 29 USD

Cebu giảm giá 75% vé đi Manila chỉ còn 29 USD

Cebu giảm giá 75% vé đi Manila chỉ còn 29 USD

 

 

>>Vé máy bay đi Manila
Việt Mỹ vừa nhận được tin thông báo của hãng hàng không Cebu triển khai chương trình khuyến mãi mới của hãng với các vé máy bay giảm giá cực kỳ hấp dẫn luôn đó chính là các vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila sẽ được giảm đến 75% , cụ thể là giá vé Sài Gòn đi Manila sẽ chỉ có 29 USD mà thôi, rất là hấp dẫn đúng không nào. Nhanh tay gọi đến nhân viên Việt Mỹ để đặt ngay vé máy bay đi Manila giá rẻ càng sớm càng tốt để sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Manila ngay.

Gọi  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Manila giá rẻ của chúng tôi.

 
Cebu giảm giá 75% vé đi Manila chỉ còn 29 USD

Cebu giảm giá 75% vé đi Manila chỉ còn 29 USD

Vé này được bán từ bây giờ đến khi số lượng vé khuyến mãi được bán hết, vì thế tính cạnh tranh sẽ rất cao, nên càng đặt vé sớm càng có nhiều phần trăm cơ hội sở hữu vé máy bay đi Manila giá rẻ chỉ 29 USD. Ngày bay là từ 30/01/2014 đến 01/03/2014. Đây là một tin vui lớn cho các quý khách nào đang săn lùng vé máy bay giá rẻ để làm một chuyến đi du lịch đến Manila cùng quý khách bè hoặc người thân, nhanh chân đặt vé máy bay giá rẻ đi Manila ngay với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để chớp lấy tấm vé giá rẻ đến Manila ngay.

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp được đặt cơ sở ở Pasay, Manila, Philippines vì thế nên hãng hàng không này chuyến khuyến mãi các vé máy bay đi đến Manila đó, quý khách nào đã nhiều lần bỏ lỡ cơ hội đặt mua vé máy bay giá rẻ đến Manila thì từ bây giờ hãy thường xuyên truy cập trang web của phòng vé Việt Mỹ nhé, chúng tôi là đại lý cấp 1 của Cebu nên vì vậy cũng rất nhanh chóng nắm bắt các chương trình khuyến mãi và triển khai đến quý khách hàng qua hệ thống website của công ty.

Chia sẻ với bạn bè.