British Airway triển khai vé đi London chỉ 654 USD

British Airway triển khai vé đi London chỉ 654 USD


Chương trình khuyến mãi mới của hãng
British Airways vừa thông báo đến Duy Đức với các vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi London dành cho các quý khách nào nhanh chóng liên hệ đặt vé với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi London của British Airways hiện đang được bán tại Duy Đức khuyến mãi với giá vé chỉ từ 654 USD, giá vé trên chưa bao gồm thuế phí nên các quý khách lưu ý điều này, sau khi đặt vé tại Duy Đức chúng tôi sẽ cộng luôn thuế phí vào và báo giá vé tổng cộng cuối cùng chính xác cho quý khách, quý khách không nên quá lo lắng về thuế phí cao, giá vé sau cùng chắc chắc sẽ rẻ hơn nhiều so với các ngày bay không khuyến mãi khác cùng hành trình bay.

 

Gọi 0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi London giá rẻ của chúng tôi.

 

British Airway triển khai vé đi London chỉ 654 USD

British Airway triển khai vé đi London chỉ 654 USD

 

 

Thời gian để quý khách có thể bắt đầu đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi London 654 USD là ngay từ bây giờ, loại giá khuyến mãi là hạng ghế V, liên hệ đặt mua vé máy bay đi London giá rẻ của British Airway càng sớm thì quý khách sẽ có phần trăm cơ hội sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi London, bên cạnh đó đặt vé sớm thì chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn ngày bay phù hợp cho chuyến du lịch đến London của mình nữa, thời gian tốt nhất để có thể đặt mua được vé rẻ là quý khách nên đặt trước 5 tuần so với ngày bay dự kiến của mình.

Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi London có giá vé chỉ 654 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Duy Đức khuyên quý khách nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến London của British Airway thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi London sớm với nhân viên Duy Đức qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072