Trang chủ » BAY CÙNG JETSTAR – MUA VÉ RẺ CÙNG DUY ĐỨC

BAY CÙNG JETSTAR – MUA VÉ RẺ CÙNG DUY ĐỨC

BAY CÙNG JETSTAR – MUA VÉ RẺ CÙNG DUY ĐỨC

Vé máy bay DUY ĐỨC là đại lý phân phối ve may bay chính thức và uy tính của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines.

Qúy khách mua vé tại đại lý cấp I của Jetstar sẽ hưởng được quyền lợi với mức giá + phí theo chính sách từ hãng hàng không qui định. Vé may bay DUY ĐỨC là đại lý chính thức hoàn toàn khác biệt so với đại lý Cấp II( nơi giá vé có thể nâng lên rất cao so với đại lý chính thức của hãng.

JETSTAR thường xuyên tung ra những mức giá ưu đãi giá tốt nhất, TUY NHIÊN để mua được vé Qúy Khách vui lòng liên hệ và đặt chổ sớm nhất có thể vì những mức giá tốt nhất không phải lúc nào cũng có sẵn.

Sài Gòn – Hà Nội – Sài Gòn, Giá vé từ 1.139.000–>2.481.000VND

Sài Gòn – Đà Nẵng – Sài Gòn, Giá vé từ 633.000–>1.661.500VND

Sài Gòn – Huế – Sài Gòn, Giá vé từ 633.000–>1.661.500VND

Sài Gòn – Vinh – Sài Gòn, Giá vé từ 1.139.000–>2.481.000VND

Sài Gòn – Hải Phòng – Sài Gòn, Giá vé từ 1.139.000–>2.481.000VND

Giá trên đã bao gồm thuế và phí,giá vé trên phòng vé đưa ra từ mức rẻ nhất đến mức cao nhất của JETSTAR để quý khách lựa chọn bởi vì đặt càng sớm,giá sẽ càng rẻ.

Riêng ngày thứ 6, JETSTAR có chương trình siêu khuyến mãi ở 1 số chặng từ 14h–>17h quý khách vui lòng liên hệ phòng vé để mua được vé máy bay với giá siêu rẻ.

Khi Quý khách đặt chỗ mua vé với VÉ MÁY BAY DUY ĐỨC, Quý khách có thể lựa chọn thêm Hành lý ký gửi và các Gói dịch vụ … thích hợp nhất cho chuyến đi và đảm bảo Quý khách chỉ phải trả tiền cho những gì mình cần!

Hiện nay Jetstar Pacific đang khai thác mạng lưới các chuyến bay nội đia Việt Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng

MẠNG ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ CỦA JETSTAR:

VÉ MÁY BAY DUY ĐỨC tự hào mang đến cho Quý khách các lựa chọn nhiều hơn và linh hoạt hơn.

Chia sẻ với bạn bè.