Trang chủ » Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok (Thái Lan)

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok (Thái Lan)

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok (Thái Lan) của Jetstar

Du lịch đến Bangkok và thưởng thức nền ẩm thực độc đáo, các địa điểm tham quan thú vị tại đây cùng hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific với các chuyến bay từ Sài Gòn đến Bangkok có giá vé rẻ đến bất ngờ chỉ từ 80 USD cho mỗi chặng bay một chiều Sài Gòn đi Bangkok.
Phòng vé Duy Đức xin cập nhật bảng giá chi tiết chuyến bay từ Sài Gòn đi Bangkok (Thái Lan):
*Lưu ý:

Giá vé trên áp dụng cho giá vé một chiều từ Sài Gòn đi Bangkok.

Giá chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, Jetstar Pacific mang sứ mệnh giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.
Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Nha Trang và Hải Phòng.
Hiện phòng vé Duy Đức đang cung cấp đến quý khách hàng vé máy bay giá rẻ đi Bangkok của Jetstar với giá vé chỉ từ 80 USD cho chuyến bay một chiều từ Sài Gòn đi Bangkok (Thái Lan). Quý khách nào có kế hoạch du lịch đến Bangkokhãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để đặt ngay cho mình tấm vé giá rẻ ngay hôm nay.
Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok – ve may bay gia re di bangkok
Đại lý vé máy bay giá rẻ đi Bangkok – dai ly ve may bay gia re di bangkok
Vé máy bay khuyến mãi Jetstar – ve may bay khuyen mai jetstar