Bảng giá vé máy bay mới đi Anh chỉ 400 USD

Bảng giá vé máy bay mới đi Anh chỉ 400 USD


>>Vé máy bay đi Anh


Theo công văn vừa gửi đến Duy Đức vào chiều hôm qua của hãng Vietnam Airlines thì hãng vừa mới cập nhật bảng giá mới với các giá vé máy bay đi Anh, Đức, Pháp. Theo Duy Đức nhận thấy thì bảng giá vé máy bay mới này thì giá vé cũng tương đối rẻ mà bạn có thể lựa chọn hành trình cho chuyến du lịch của mình và đặt mua vé máy bay đi Anh, Đức, Pháp rồi đấy.

 

Bảng giá vé máy bay mới đi Anh chỉ 400 USD

Bảng giá vé máy bay mới đi Anh chỉ 400 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh, Đức hoặc Pháp với các giá vé của bảng giá trên là chưa có bao gồm thuế và phí sân bay nha các bạn, nhưng bạn cứ yên tâm khi đến đặt vé máy bay đi Anh, Đức, Pháp tại Duy Đức chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về thuế và phí, sau đó sẽ báo cho bạn một giá tổng cộng cuối cùng, bạn sẽ không còn lo lắng khi ra sân bay phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa hết nhé. Biểu giá áp dụng cho các giá vé máy bay trên là VN130451V, hạng ghế ROAPVN, thời gian xuất vé là từ ngày 27/10/2013, thời gian khởi hành sẽ là từ ngày 27/10/2013 đến 31/04/2014.

Để săn được các tấm vé giá rẻ không hề khó nếu như bạn biết nắm bắt thời cơ, đặt vé xa ngày bay và thường xuyên cập nhật tin tức trên trang website của Duy Đức để nắm bắt được các tin tức khuyến mãi, sau đó nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Duy Đức càng sớm càng tốt, nắm bắt thông tin nhanh chóng và chớp lấy cơ hội đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Anh, Đức, Pháp tại phòng vé Duy Đức uy tín và chuyên nghiệp.

Liên hệ đặt mua vé Vietnam Airlines tại Duy Đức:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0918 234 072

Vé máy bay giá rẻ đi Anh – ve may bay gia re di anh

Mua ngay vé máy bay rẻ nhất đến Pháp – mua ngay ve may bay re nhat den phap

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines – dai ly ve may bay Vietnam airlines

 

Nguồn: vemaybayduyduc.com