Trang chủ » Air Asia tung vé đi Johor Bahru chỉ 5 USD

Air Asia tung vé đi Johor Bahru chỉ 5 USD

Air Asia tung vé đi Johor Bahru chỉ 5 USD


Chương trình khuyến mãi mới nhất mà Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Air Asia đó chính là việc Air Asia bán vé máy bay đi Johor Bahru chỉ với 5 USD trong tuần này vào khoảng thời gian từ 28/07/2014 đến 03/08/2014. Mức giá vé này theo Việt Mỹ thấy đó chính là giá vé rẻ phù hợp để các bạn đặt mua khi đi du lịch đến Johor Bahru.

Air Asia tung vé đi Johor Bahru chỉ 5 USD

Air Asia tung vé đi Johor Bahru chỉ 5 USD

Thời gian khởi hành cho chuyến bay từ Sài Gòn đi Johor Bahru là từ bây giờ đến 13/11/2014, lưu ý thời gian đặt vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch, các bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt bởi vì hãng Air Asia thường chỉ có các chương trình khuyến mãi rất ngắn, vì thế nếu có kế hoạch du lịch đến Johor Bahru thì mau mau liên hệ Việt Mỹ đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Johor Bahru liền.

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Johor Bahru với vé máy bay giá rẻ đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 5 USD của hãng Air Asia tại văn phòng phòng vé Việt Mỹ ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Johor Bahru cùng Air Asia.

Chia sẻ với bạn bè.