Air Asia kích cầu du lịch tung vé rẻ Bangkok 5 USD

Air Asia kích cầu du lịch tung vé rẻ đi Bangkok 5 USD
 
Chương trình khuyến mãi mới nhất mà Duy Đức vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Air Asia đó chính là việc Air Asia bán vé máy bay đi Bangkok chỉ với 5 USD trong tuần này vào khoảng thời gian từ hôm nay đến 30/08/2015. Mức giá vé này theo Duy Đức thấy đó chính là giá vé rẻ phù hợp để các bạn đặt mua khi đi du lịch đến Bangkok.
 
Air Asia kích cầu du lịch tung vé rẻ Bangkok 5 USD

Air Asia kích cầu du lịch tung vé rẻ Bangkok 5 USD

 
Ngoài những cảnh quan tuyệt đẹp mà thiên nhiên, Bangkok – thủ đô của đất nước xinh đẹp Thái Lan còn nổi tiếng với nhiều hàng hóa phục vụ cho việc mua sắm của du khách với giá cả phong phú và tương đối rẻ. Mặc dù thành phố Bangkok hiện đại với diện tích rộng lớn với nhiều nhà hàng, khách sạn nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại những bức tường thành kiên cố được xây dựng vào thế kỷ thứ 19 – một thành phố hiện đại pha trộn thành phố cổ kính. Điểm đến này hứa hẹn không chỉ là một nơi tham quan du lịch hấp dẫn mà còn là một vùng đất để bạn có thể thỏa thích mua sắm và khám phá những nền văn hóa Đông Nam Á.
 
Thời gian khởi hành cho chuyến bay từ Sài Gòn đi Bangkok là khoảng nửa đầu năm sau từ ngày 01/02/2016 đến 26/05/2016, có thể nếu may mắn bạn sẽ săn được vé rẻ đi du lịch trong dịp Tết Nguyên Đán đấy, lưu ý thời gian đặt vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch, các bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt bởi vì hãng Air Asia thường chỉ có các chương trình khuyến mãi rất ngắn, vì thế nếu có kế hoạch du lịch đến Bangkok thì mau mau liên hệ Duy Đức đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Bangkok liền.
 

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Bangkok với vé máy bay giá rẻ đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 5 USD của hãng Air Asia tại văn phòng phòng vé Duy Đức ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Bangkok cùng Air Asia.