Air Asia giảm 20% giá vé đi Bangkok

Air Asia giảm 20% giá vé đi Bangkok

 

 

>>Vé máy bay đi Bangkok
Air Asia tuần này vừa tung ra chương trình mới mà Duy Đức vừa cập nhật được sáng nay, với mục đích chào năm mới đến Giáp Ngọ, hãng Air Asia giảm tất cả các giá vé bay trong giai đoạn khuyến mãi 20% cho các chuyến bay với hành trình tự chọn mà quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay của Air Asia khi đến đặt vé tại Duy Đức, đặc biệt hơn, trong đó có cả đường bay thu hút rất nhiều quý khách đặt mua vé đó chính là hành trình từ Sài Gòn hoặc Hà Nội đi Bangkok hay Kuala Lumpur, quả là hấp dẫn đúng không nào?

 

Gọi  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Bangkok giá rẻ của chúng tôi.

 

Air Asia giảm 20% giá vé đi Bangkok

Air Asia giảm 20% giá vé đi Bangkok

Cụ thể hơn, trong giai đoạn từ ngày 10/02/2014 đến 16/02/2014, khi quý khách đặt mua vé máy bay đi đến các điểm bất kỳ của hãng Air Asia thì sẽ được giảm trực tiếp 20% giá vé máy bay khi thanh toán tiền vé tại Duy Đức, thời gian áp dụng khởi hành các chuyến bay khuyến mãi này là từ ngày 17/02/2014 đến 18/05/2014.

Chương trình khuyến mãi 20% cho tất cả chỗ ngồi, tất cả chuyến bay nghĩa là quý khách có thể chọn bất kỳ chỗ ngồi nào trên bất kỳ chuyến bay nào cũng được giảm 20% giá vé! Điều này thật đơn giản dung không nào, không cần cạnh tranh quá nhiều để giành giựt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé. Chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản này là quý khách đã được hưởng 20% giá vé giảm.

Mau chóng lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới và đặt mau vé máy bay của Air Asia để được hưởng ưu đãi giảm 20% giá vé máy bay thôi nào các quý khách ơi, thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra chỉ trong vòng 6 ngày thôi nên càng nhanh chóng thì chúng ta càng cơ cơ hội cao sơ hữu vé máy bay khuyến mãi của Air Asia.