Trang chủ » Air Asia bất ngờ tung vé rẻ Bangkok 0 đồng

Air Asia bất ngờ tung vé rẻ Bangkok 0 đồng

Air Asia bất ngờ tung vé rẻ Bangkok 0 đồng
 
Bất ngờ lớn vào tuần khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của Air Asia, dịp này hãng hàng không Malaysia này giảm giá vé máy bay siêu khuyến mãi cuối năm đi Bangkok 0 đồng. Đây có thể được coi là chương trình khuyến mãi cho chặng bay Sài Gòn – Bangkok cuối cùng của năm nay 2015 này đấy, vì vậy việc nhanh chóng liên hệ Duy Đức đặt vé rẻ 0 đồng đi Bangkok của Air Asia càng sớm thì cơ hội cho các chuyến du lịch thêm phần tiết kiệm.
 

Air Asia bất ngờ tung vé rẻ Bangkok 0 đồng

Air Asia bất ngờ tung vé rẻ Bangkok 0 đồng

 
Các bạn nên đặc biệt chú ý về thời gian khuyến mãi của Air Asia về vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok và giá vé này sẽ chưa bao gồm thuế và phí sân bay nha, thời gian xuất vé sẽ là từ ngày hôm nay đến 29/11/2015, thời gian khởi hành từ ngày 01/05/2016 đến 05/02/2017. Đây quả là tin vui bất ngờ đến những bạn đang có kế hoạch du lịch Bangkok trong nửa cuối năm sau đến đầu những tháng năm 2017, thời gian cho bạn chuẩn bị khá dài cho chuyến du lịch của mình.
 
Mau chóng lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới và đặt mau vé máy bay của Air Asia để được hưởng ưu đãi gia vé máy bay 0 đồng thôi nào các bạn, thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra khá ngắn nên càng nhanh chóng thì chúng ta càng có cơ hội cao sở hữu vé máy bay này khuyến mãi của Air Asia.
Chia sẻ với bạn bè.