Trang chủ » Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur 60 USD

Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur 60 USD

Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur 60 USD


Air Asia ban ve may bay di Kuala Lumpur 60 usd

Chương trình khuyến mãi mới nhất mà Duy Đức vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Air Asia đó chính là việc Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur chỉ với 60 USD trong tuần này vào khoảng thời gian từ 22/07 đến 28/07/2013. Mức giá vé này theo Duy Đức thấy đó chính là giá vé rẻ nếu đem đi so sánh với các hãng hàng không khác trong thời gian mùa cao điểm du lịch hè thì đây chính là giá vé mà các bạn nên đặt mua khi đi du lịch đến Kuala Lumpur.

 

Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur 60 USD

Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur 60 USD

Thời gian khởi hành cho chuyến bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur là từ bây giờ đến 31/10/2013, lưu ý thời gian đặt vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch bạn nhé, các bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt bởi vì hãng Air Asia thường chỉ có các chương trình khuyến mãi diễn ra chỉ trong vòng một tuần ngắn ngủi, vì thế nếu có kế hoạch du lịch đến Kuala Lumpur thì mau mau liên hệ Duy Đức đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Kuala Lumpur liền nhé.

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur với ve may bay gia re đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 60 USD của hãng Air Asia tại văn phòng phòng vé Duy Đức ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Kuala Lumpur cùng Air Asia.

Số điện thoại liên hệ đặt vé khuyến mãi Air Asia:
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur – ve may bay gia re di kuala lumpur

Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur ở đâu giá rẻ – mua ve may bay di kuala lumpur o dau gia re

Đại lý vé máy bay Air Asia – dai ly ve may bay air asia

Chia sẻ với bạn bè.