Trang chủ » Air Asia bán vé Kuala Lumpur cực rẻ 4 USD

Air Asia bán vé Kuala Lumpur cực rẻ 4 USD

Air Asia bán vé Kuala Lumpur cực rẻ 4 USD


Hãng hàng không giá rẻ Air Asia vừa triển khai thông báo chương trình khuyến mãi mới cực sốc của hãng, với vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur có giá vé chỉ 4 USD, mức giá quá rẻ đúng không nào? Vé máy bay cực kỳ rẻ gây sốc với nhiều người mà Việt Mỹ khuyên bạn nên nhanh chóng đặt mua vé máy bay khuyến mãi nhanh càng sớm càng tốt nếu đã có dự định đi Kuala Lumpur giá rẻ của Air Asia.

Air Asia bán vé Kuala Lumpur cực rẻ 4 USD

Air Asia bán vé Kuala Lumpur cực rẻ 4 USD

Thời gian để bạn đặt vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ là từ ngay bây giờ đến 07/09/2014, thời gian đặt vé có hạn nên đặc biệt chú ý thời gian để đặt vé càng sớm càng tốt. Thời gian khởi hành các chuyến bay sẽ là tù ngày 02/09/2014 đến 31/01/2015, lưu ý giá vé khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi đặt vé máy bay tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ báo giá vé cuối cùng đã bao gồm thuế phí cho bạn biết và bạn sẽ không cần phải lo lắng khi ra sân bay sẽ chi thêm 1 chi phí bất kỳ nào.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur của hãng Air Asia ngay từ bây giờ để có thêm nhiều cơ hội sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur và góp phần cho chuyến du lịch đến Kuala Lumpur của bạn cùng gia đình thêm tiết kiệm nhất.

Chia sẻ với bạn bè.